Với mục đích nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tập, rèn luyện của các cháu học sinh, vào hồi 18 giờ 30 ngày 04/8/2017, Công đoàn VKSND thành phố Bắc Ninh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Lan, Thành ủy viên, Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Ninh cùng các đồng chí là cán bộ, công chức trong đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 34 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn  biểu dương thành tích của các cháu học sinh đạt được trong học tập, rèn luyện năm học 2016 – 2017. Đồng chí mong các cháu sẽ tiếp tục phát huy kết quả, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với truyền thống hiếu học của người Kinh Bắc, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh. Bên cạnh việc học tập, rèn luyện bản thân, các cháu cần biết vâng lời cha mẹ, quan tâm, giúp đỡ gia đình, bạn bè để ngày càng có nhiều tấm gương tiêu biểu, xứng đáng hơn nữa.

Tổng kết năm học 2016-2017, có 02 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, 14 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 06 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lan cùng tập thể Lãnh đạo viện đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như toàn thể các cháu là con cán bộ, công chức trong đơn vị.

Hòa trong không khí vui tươi và ấm cúng của buổi gặp mặt, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Buổi gặp mặt là một hoạt động rất có ý nghĩa, không chỉ kịp thời động viên, khích lệ các cháu bước vào năm học mới mà còn tăng cường tính đoàn kết của cán bộ, công chức trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tuyên dương:


 

 


 

 
Nguyễn Thế Thành – VKSND TP.Bắc Ninh