Ngày 23/10/2018 Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức tôn vinh cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu lần thứ I năm 2018. Đây là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ 5 lần về thăm Bắc Ninh và chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

 

Ảnh cán bộ, công chức tiêu biểu Viện KSND tỉnh Bắc Ninh

 

 Dịp này, 60 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh đã được tặng bằng khen, giấy khen. Trong đó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh có 1 cá nhân tiêu biểu được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen và 4 cá nhân tiêu biểu được nhận giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Vân Hà đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là Đoàn viên công đoàn trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; trong đó nhấn mạnh những cống hiến, đóng góp của cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh vào sự phát triển bền vững của tỉnh Bắc Ninh.

Tại lễ tôn vinh, các đại biểu đã có buổi tọa đàm với ông: Nguyễn Phương Bắc,  Nguyễn Quang Thành và Phạm Tuấn Anh. Đây là 3 trong số 60 cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều sáng kiến, giải pháp, công trình khoa học, mang lại hiệu quả trong đơn vị, ngành công tác của mình.

Thời gian qua, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, giải pháp, có thành tích xuất sắc trong công tác; góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của đơn vị. Trong 5 năm gần đây đã có 5 đồng chí cán bộ đã có những sáng kiến, giải pháp trong công tác nghiệp vụ pháp luật được áp dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả thiết thực và góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tại đơn vị.

Buổi lễ tôn vinh cán bộ, công chức, viên chức, lao động tiêu biểu lần thứ I năm 2018 đã thành công tốt đẹp; qua đó tuyên truyền, nhân rộng gương điển hình tiên tiến, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Bắc Ninh.

 

Một số hình ảnh cán bộ tiêu biểu ngành kiểm sát

 


Đồng chí chu Nguyệt Ánh - Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh

Đ/c Chu Nguyệt Ánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm tập thể tại buổi Lễ

Đ/c Ngô Minh Hiệu - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhận giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh 

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh  - Kiểm sát viên trung cấp Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhận giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh 

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn- Phó phòng 11 Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhận giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh 

 


Đ/c Nguyễn Văn Quân - Kiểm sát viên trung cấp Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhận giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh
Phạm Thị Điệp - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh