Thực hiện hướng dẫn số 66-KH/ĐU ngày 25/11/2019 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, buổi sáng ngày 18/2/2020 Chi bộ 2 tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị quyết Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu cấp ủy mới. Đồng chí Đoàn Anh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Chi bộ, lãnh đạo xây dựng chính quyền, đoàn thể; đồng thời, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020- 2022.  

Đảng viên trong Chi bộ tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào các nội dung báo cáo của Đại hội.  Với tinh thần dân chủ, xây dựng và trách nhiệm, Đại hội đã được nghe 04 ý kiến phát biểu tham luận. Các ý kiến đều nhất trí cao với Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ, đồng thời tham luận để đề ra các biện pháp thiết thực nhằm đổi mới sinh hoạt chi bộ trong việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ; trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo công tác chuyên môn.

Đ/c Đoàn Anh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Anh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ và những thành tựu mà Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và tin tưởng Chi bộ 2 sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng yêu cầu Chi bộ sớm hoàn thành các thủ tục chuẩn y theo quy định. 

Đ/c Đoàn Anh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Sau một buổi sang làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, đã bầu cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Vũ Văn Mạnh, Nguyễn Huy Đức, Dương Thị Mai Loan. Đồng chí Vũ Văn Mạnh – Trưởng phòng 1 được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Huy Đức – Trưởng phòng 10 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ 2 và đồng chí Dương Thị Mai Loan là Chi Ủy viên.

Đ/c Đoàn Anh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy và các đ/c Đảng viên tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên trong chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội: 

Nguyễn Tuấn Quang - Đảng viên Chi bộ 2, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh