Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và tiếp tục các hoạt động kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, với ý nghĩa đó, ngày 03/8/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đoàn viên ưu tú Nguyễn Thế Thành.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, quy định tại điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Lan. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thế Thành đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lan đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thế Thành.

Đ/c Nguyễn Thị Lan - Thành ủy viên, bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thế Thành tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tập thể lãnh đạo Viện KSND thành phố Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thế Thành, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách để đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện và phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt công tác được giao, để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn quy định trong Điều lệ Đảng, phát huy năng lực hơn nữa để cùng tập thể Chi bộ đạt nhiều thành tích trong thời gian tới.

Lê Thế Hưng - Viện KSND thành phó Bắc Ninh