Chiều ngày 15/8/2017, Công đoàn cơ sở VKSND thành phố Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Ninh và 24 đại biểu là đoàn viên công đoàn đơn vị.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ VIII (2012-2017) và phương hướng nhiệm kỳ tới, Báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII (2012-2017) cùng nhiều ý kiến tham luận, đóng góp của các đoàn viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tích cực tham gia, hưởng ứng các cuộc vận động như xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - sáng tạo - tận tụy - gương mẫu” ; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn như ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2, ngày Quốc tế Lao động 01/5, ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7…Tổ chức thăm hỏi, động viên đối với các trường hợp đoàn viên công đoàn, thân nhân ốm đau, thai sản, hiếu,  hỷ. Tặng quà các cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị vào các ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu, các cháu đạt thành tích cao trong học tập…Các đoàn viên công đoàn luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy phẩm chất của người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”. Với những cố gắng, nỗ lực của các đoàn viên, Công đoàn đã góp phần cùng đơn vị đạt được những thành tích như nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối”; Tập thể và nhiều cá nhân trong đơn vị được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Viện trưởng VKSND tối cao vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Đặc biệt năm 2013, đơn vị vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Lâm Tới và đồng chí Nguyễn Thị Lan đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác công đoàn cơ sở luôn luôn giữ vững danh hiệu “Vững mạnh” trong những năm tiếp theo.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Bầu 01 đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên. 

Lãnh đạo Viện kiểm sát TP.Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ban chấp hành Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND thành phố Bắc Ninh đã thành công tốt đẹp thể hiện ý chí đoàn kết của các đoàn viên Công đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác được giao.

 

Nguyễn Thế Thành – VKSNDTP. Bắc Ninh