Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh; ngày 21/04/2017, Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức đại hội Hội CCB lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Toàn cảnh Đại hội Hội cựu chiến binh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Tiến Long - Tỉnh ủy viên - Bí thư ban cán sự - Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng phòng nghiệp vụ, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể cơ quan cùng toàn thể hội viên Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh.

Đ/c Nguyễn Đình Vũ - Phó Viện trưởng tỉnh - Chủ tịch Hội CCB Viện kiểm sát nhân tỉnh khai mạc Đại hội


Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm kỳ ; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự lãnh đạo – chỉ đạo của Đảng ủy VKSND tỉnh Bắc Ninh, Ban thường vụ Hội CCB khối các cơ quan, sự quan tâm, tạo điều kiện của thủ trưởng đơn vị; sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ - hội viên; Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh đã đạt được những thành tích nổi bật.Trong đó, Hội đã luôn phát huy bản chất , truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng – bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân và chế độ XHCN; đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động tình nghĩa; tích cực tham gia các hoạt động nghiệp vụ, góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; củng cố và phát triển công tác xây dựng Hội. Hàng năm Hội đã được cấp trên công nhận đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”, 100% hội viên đạt tiêu chuẩn “Cựu chiến binh gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đ/c Vũ Viết Tuấn - Phó chủ tịch Hội CCB Viện KSND tỉnh Bắc Ninh báo cáo tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản như: Phấn đấu 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị,tư tưởng; đạt tiêu chuẩn Cựu chiến binh gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% gia đình hội viên đạt gia đình Cựu chiến binh văn hóa; 100% hội viên tham gia đầy đủ và có trách nhiệm với các phong trào thi đua;tiếp tục giữ vững danh hiệu Hội cơ sở trong sạch vững mạnh; hàng năm, có ít nhất 1 hội viên được cấp trên khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Tiến Long - Tỉnh ủy viên - Bí thư ban cán sự - Bí thư Đảng ủy -Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Long đã đánh giá và khen ngợi những thành tích mà Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đã nhất trí với phương hướng, mục tiêu chủ yếu và những giải pháp chính mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ tới. Trong đó đồng chí yêu cầu BCH nhiệm kỳ tới cần bám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, rút ra được những bài học trong công tác lãnh đạo Hội,tổ chức các phong trào thi đua có hiệu quả thiết thực nhằm thúc đẩy hoạt động của Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí còn yêu cầu các hội viên phải là tấm gương sáng trong đơn vị đối với hoạt động nghiệp vụ cũng như trong cuộc sống.

Đ/c Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Đức Thính đã phát biểu ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh trong nhiệm kỳ vừa qua.Đồng chí đánh giá, Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh là đơn vị có các hội viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, nghiệp vụ cao, được đào tạo cơ bản; hầu hết hội viên đều giữ cương vị lãnh đạo Đảng, chính quyền trong cơ quan. Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị tích cực, tiêu biểu trong hoạt động CCB của Khối. Đồng chí yêu cầu, Hội phải bám sát những mục tiêu, những giải pháp mà Đại hội đã đề ra trong quá trình tổ chức hoạt động nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, thủ trưởng đơn vị và của Hội CCB khối các cơ quan tỉnh.

Các Hội viên bỏ phiếu bầu BCH Hội CCB Viện KSND tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí; bầu được 4 hội viên tiêu biểu đại diện cho Hội đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Đỗ Thịnh - Đại diện BCH Hội CCB Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2017 - 2022 phát biểu tại Đại hội.

Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo chương trình kế hoạch đã đề ra. Đại hội đã tiến hành với tinh thần dân chủ, trách nhiệm , mang đậm bản chất và truyền thống “bộ đội Cụ Hồ”

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Các đ/c Hội viên Hội CCB Viện KSND tỉnh phát biểu tham luận tại Đại hội.

Lãnh đạo Đảng ủy, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đặng Đình Thính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tặng hoa BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Nguyễn Tiến Long - Tỉnh ủy viên - Bí thư ban cán sự - Bí thư Đảng ủy -Viện trưởng Viện KSND tặng hoa BCH Hội CCB  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2012-2017

Vũ Viết Tuấn - Hội CCB VKSND tỉnh Bắc Ninh