Thực hiện kế hoạch tổ chức tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan huyện và Chi đoàn khối nội chính huyện Lương Tài, các đoàn viên thanh niên thuộc VKSND huyện Lương Tài đã tham gia nhiệt tình vào ngày hội hiến máu tình nguyện do Huyện Đoàn Lương Tài tổ chức.

Ngay từ sáng sớm ngày 19/4/2019 các đoàn viên thanh niên VKSND huyện Lương Tài đã tập trung tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục trước khi tham gia hiến máu.

Hội trường tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Đoàn viên thanh niên VKSND huyện Lương Tài đều ý thức được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của con người với con người -"Mỗi giọt máu cho đi, Một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những  người kém may mắn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh và người hiến máu.

Đoàn viên Viện KSND huyện Lương Tài tham gia hiến máu tình nguyện

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên được các đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Lương Tài hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Mặc dù số lượng đoàn viên không nhiều, nhưng trong những năm gần đây, đoàn viên thanh niên VKSND huyện Lương Tài nói riêng cùng các đoàn viên thanh niên trong Khối nội chính huyện Lương Tài nói chung đã tích cực tham gia vào phong trào Hiến máu nhân đạo. Mỗi đợt hiến máu Đoàn viên chi đoàn đều tham gia cao hơn so với chỉ tiêu mà Huyện đoàn đặt ra.

Đoàn Xuân Thảo - Viện KSND huyện Lương Tài