Việc quan tâm, động viên các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã trở thành hoạt động thường xuyên được Chi uỷ, Lãnh đạo Viện quan tâm. Với mục đích nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tập, rèn luyện của các cháu học sinh, vào hồi 20 giờ ngày 09/8/2019, BCH Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhằm biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập.

Đ/c Cao Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Hồng Anh - Phó Viện trưởng Phụ trách Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh; các đồng chí Cao Văn Dũng, Hoàng Thị Kim Oanh - Phó viện trưởng, cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 32 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh đã biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời, mong muốn các cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình và nhà trường, tích cực rèn luyện, học tập, giữ vững danh hiệu là con ngoan, trò giỏi và tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong trong các kỳ thi năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Viện KSND thành phố Bắc Ninh tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Tổng kết năm học 2018-2019, có 11 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 02 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, nhiều cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Viện đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như toàn thể các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Hòa trong không khí vui tươi và ấm cúng, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, cùng tham gia trò chơi đố vui đặc sắc, thú vị.     

Buổi gặp mặt là một hoạt động rất có ý nghĩa không chỉ nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu khi chuẩn bị bước vào năm học mới mà còn tăng cường tình đoàn kết, gắn bó của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Trương Khắc Dương - Viện KSND thành phố Bắc Ninh