Chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 – 2020,  nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của con em cán bộ, công chức trong đơn vị. Ngày 14/8/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lương Tài đã tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng cho các cháu học sinh là con em cán bộ trong đơn vị có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

Tham dự buổi gặp mặt và khen thưởng có đồng chí Lê Đình Hiền - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Lương Tài; các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đoàn viên công đoàn và 8 cháu đã đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hiền đã ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập, sự nỗ lực, cố gắng của các cháu trong năm học vừa qua và mong muốn trong những năm học tới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Lê Đình Hiền - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Lương Tài phát biểu tại buổi gặp mặt

Cháu Nguyễn Hồng Minh - Học sinh đạt giải nhì cuộc thi hùng biện môn Tiếng Anh trường THCS Hàn Thuyên, huyện Lương Tài đã thay mặt cho các cháu tham dự buổi gặp mặt bày tỏ sự xúc động và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các bác lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện để các cháu đạt thành tích như ngày hôm nay. Các cháu xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, tích cực học tập hơn nữa để không phụ sự mong mỏi của các bác lãnh đạo, các bậc phụ huynh.

Các đ/c Lãnh đạo Viện KSND huyện Lương Tài tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi

Việc tổ chức gặp mặt, khen thưởng của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lương Tài đã thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời về vật chất và tinh thần đối với các cháu là con em cán bộ trong đơn vị. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm cổ vũ, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong năm học 2019 – 2020 và các năm học tiếp theo.

Đoàn Xuân Thảo - Viện KSND huyện Lương Tài