Đến dự và cổ vũ cho các đội bóng có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng, đồng chí Vũ Mạnh Thắng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang, đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Đình Vũ – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng đông đảo các cổ động viên của các đội bóng. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành bốc thăm và thi đấu đá loại trực tiếp. Tại các trận đấu vòng loại, các tuyển thủ trẻ, tiềm năng và đầy nhiệt huyết từ các đội đã thi đấu và cống hiến cho khán giả trên sân những pha bóng đầy kịch tính. Kết quả trận đấu giữa đội tuyển Viện KSND tỉnh Bắc Giang và tỉnh Hải Dương, đội tuyển Viện KSND tỉnh Hải Dương giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và đi tiếp vào vòng chung kết. Đội tuyển Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và Viện KSND thành phố Hải Phòng sau khi kết thúc hiệp đá chính vẫn cầm hòa với tỷ số 0-0. Qua loạt đá luân lưu đầy may rủi, đội tuyển Viện KSND thành phố Hải Phòng giành chiến thắng đi tiếp vào vòng chung kết gặp đội tuyển Viện KSND tỉnh Hải Dương.


Đ/c Nguyễn Đình Vũ - Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Ở trận đấu tranh giải ba giữa Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, ngay những phút đầu tiên đội tuyển Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã ghi được bàn thắng đầu tiên trong sự reo hò cổ vũ của khán giả. Trận đấu diễn ra đầy sôi động cùng nhiều pha bóng đẹp mắt, cuối trận hai đội cầm hòa với tỷ số 2-2 và bước vào loạt đá luân lưu gay cấn. Cuối cùng, đội tuyển Viện KSND tỉnh Bắc Giang đã giành chiến thắng tranh giải ba.

Trận chung kết diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, bằng một chiến thuật hợp lý cùng sự tỏa sáng kịp thời của những cá nhân, đội chủ nhà Viện KSND tỉnh Hải Dương đã xuất sắc giành quyền kiểm soát thế trận trước đội tuyển Viện KSND thành phố Hải Phòng với tỷ số 1-0 để qua đó đăng quang chức vô địch thuyết phục.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thành công tốt đẹp là dịp để thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi lành mạnh giữa cán bộ, công chức, người lao động của các Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và thành phố Hải Phòng; đồng thời nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu công tác của mỗi đơn vị.

Các đoàn tham dự giải bóng đá tứ hùng cúp Hải Bắc

Giải bóng đá tứ hùng cúp Hải - Bắc được tổ chức thường niên mỗi năm 02 lần  với sự tham gia của 04 đội bóng trên. Lần tiếp theo, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh là đơn vị đăng cai tổ chức giải bóng đá cúp Hải Bắc lần thứ VI.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống hay và kịch tính, tạo nên bầu không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa các đoàn tham dự giải.

 

Một số hình ảnh tại giải đấu


Nguyễn Thị Phương Hoa - Văn phòng TH&TKTP Viện KSND tỉnh Bắc Ninh