Hòa chung không khí tưng bừng vui Tết Trung thu trên khắp mọi miền đất nước, tối ngày 02/10/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức đang công tác tại Viện kiểm sát tỉnh.

Toàn cảnh " Đêm hội trăng rằm 2017"

Tới dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Nguyễn Tiến Long - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khá, Chu Nguyệt Ánh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí lãnh đạo văn phòng, các phòng nghiệp vụ; Ban chấp hành các tổ chức Đảng, Đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các bậc phụ huynh và hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu cán bộ, công chức trong đơn vị.

Đ/c Chu Nguyệt Ánh - Phó Viện trưởng, phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại " Đêm hội trăng rằm".

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Chu Nguyệt Ánh – Phó Viện trưởng, phó Bí thư đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã động viên khích lệ các cháu thiếu niên nhi đồng tiếp tục cố gắng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia trò chơi 

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được nghe kể về sự tích đêm trung thu; được xem những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc. Điểm nhấn của chương trình là hai trò chơi “Bịt mắt đập trống”, “Vừa nhanh vừa khéo” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Tiết mục được đón chờ nhất trong “Đêm hội trăng rằm” là màn trình diễn múa lân do đội lân Bình Định gia thể hiện. Kết thúc chương trình, các đồng chí Lãnh đạo Viện và các cháu thiếu nhi đã cùng rước đèn ông sao, vui phá cỗ.

Tiết mục mùa lân 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia rước đèn ông sao

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện đối với các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức trong đơn vị. Đây là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng; đồng thời đem đến cho các cháu những phút giây giải trí và thư giãn đích thực.

Một số hình ảnh khác tại "Đêm hội trăng rằm":


 


Dương Minh Quang - Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh