Ngày 16/8/2019, BCH Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt - khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức công tác tại Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi năm học 2018-2019. 

 

Đ/c Ngô Minh Hiệu – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt - khen thưởng

 

Đến dự buổi gặp mặt và trao thưởng có đồng chí Đoàn Anh Phương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Ngô Minh Hiệu – Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh; các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đoàn viên Chi đoàn, các bậc phụ huynh và các cháu đạt thành tích cao trong học tập. 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt mặt - khen thưởng

 

Trong năm học 2018-2019, có 33 cháu là con cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi năm học  2018-2019, tăng 03 cháu so với năm học 2017-2018. Trong đó có 04 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thị xã, thành phố và cấp tỉnh, 29 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi. 

 

Đ/c Đoàn Anh Phương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và các cháu đạt giải trong các kỳ thi năm học 2018-2019

 

Đ/c Ngô Minh Hiệu - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh tặng qùa cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Anh Phương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua; đồng thời, đồng chí cũng có bài thơ tặng các cháu, mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình và nhà trường, tích cực rèn luyện, học tập, giữ vững danh hiệu là con ngoan, trò giỏi và tiếp tục phấn đấu đạt giải cao trong trong các kỳ thi năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

 

Đ/c Đoàn Anh Phương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu động viên các cháu.

 

Cháu Nguyễn Thị Thúy Anh đã thay mặt toàn thể các cháu học sinh tham dự buổi gặp mặt trân trọng gửi lời cảm ơn đến các bác, các cô, chú lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cháu để các cháu học tập và đạt thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời các cháu cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ công mong mỏi, kỳ vọng mà bố mẹ và các bác, các cô, chú dành cho các cháu. 

 

Cháu Nguyễn Thị Thúy Anh đại diện các cháu đạt thành tích cao trong học tập phát biểu tại buổi gặp mặt - khen thưởng

Buổi gặp mặt – khen thưởng các cháu là con là con cán bộ, công chức trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập là một hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, không chỉ kịp thời động viên, khen thưởng nhằm khích lệ các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới mà còn tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt – khen thưởng

Cháu Nguyễn Thị Thúy Anh hát giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt - khen thưởng 

Đ/c Phạm Thị Điệp – Ủy viên BCH Công đoàn hát giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt

Vũ Thị Thanh Hằng - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh