Ngày 31/8/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Chi đoàn tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 là con cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị; nhằm tuyên dương, động viên và khích lệ tinh thần học tập của các cháu.

Tham dự buổi gặp mặt và khen thưởng có đồng chí Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên; các bậc phụ huynh và các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong các kỳ thi năm học 2016 - 2017.


Đ/c Ngô Minh Hiệu - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát huy truyền thống khoa bảng của quê hương Kinh Bắc, các cháu là con cán bộ, công chức trong đơn vị đã nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao. Năm học 2016 - 2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh có 28 cháu học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 05 cháu đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và đặc biệt, có 01 cháu đạt Giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Ngữ Văn.

Đ/c Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt khen thưởng, đồng chí Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã biểu dương, khen ngợi và chúc mừng thành tích xuất sắc của các cháu; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, để bước sang năm học mới 2017-2018 sẽ giành được những thành tích cao hơn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cháu Nguyễn Hà Phương - Đại diện cho các cháu học sinh giỏi phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các cháu học sinh giỏi, cháu Nguyễn Hà Phương phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, khích lệ, động viên của các bác, các cô, các chú trong cơ quan và xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyên, để luôn là con ngoan, trò giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt khen thưởng:

Các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập


Đ/c Nguyễn Đình Vũ - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng các cháu học sinh giỏi khối THPT và THCS


Đ/c Ngô Minh Hiệu - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh cùng các chú học sinh giỏi khối tiểu học

 

Toàn thể các cháu học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong học tập

Toàn cảnh buổi gặp mặt - khen thưởng

Cháu Nguyễn Thúy Anh biểu diễn văn nghệ trong buổi gặp mặt

Dương Minh Quang - Chi Đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh